ดูโฮม คู่ค้าผลิตภัณฑ์นวัตกรรมระดับโลก 2017

วันที่ 18 พ.ค.  2560

เมื่อเร็วๆนี้ บริษัท ดูโฮม จำกัด ได้รับเกียรติจาก "Samsung" ผู้นำด้านผลิตภัณฑ์นวัตกรรมระดับโลกสัญชาติเกาหลีใต้ มอบรางวัลผู้แทนจำหน่ายยอดเยี่ยม ปี 2017 "SAMSUNG TRUSTED AUTHORIZED DEALER DOHOME CO., LTD." ซึ่งตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา ดูโฮม ได้ดำเนินธุรกิจมาอย่างมั่นคงยาวนาน พร้อมกับการเป็นคู่ค้าจำหน่ายผลิตภัณฑ์นวัตกรรมระดับโลก ไม่ว่าจะเป็น เครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์ ชุดโฮมเธียเตอร์ เครื่องซักผ้า เครื่องดูดฝุ่น และ เครื่องใช้ไฟฟ้าในครัว อาทิ ไมโครเวฟ ตู้เย็น  

"ดูโฮม ศูนย์ค้าส่งและปลีกวัสดุบ้านที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย" ร้านค้าวัสดุก่อสร้างโดยคนไทย จำหน่ายวัสดุก่อสร้าง วัสดุพื้นฐาน และ อุปกรณ์ตกแต่งบ้านครบวงจร โดยเปิดให้บริการสินค้าที่ ครบ ถูก ดี กว่า 200,000รายการเป็นเวลากว่า 34ปีให้กับลูกค้าทั่วประเทศ พบกับสินค้าคุณภาพที่จะช่วยเพิ่มความสะดวกสบาย และส่งเสริมไลฟ์สไตล์ที่ชาญฉลาดยิ่งขึ้นสำหรับคุณ ได้แล้ววันนี้ที่ ดูโฮม ศูนย์ค้าส่งและปลีกวัสดุบ้านที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทยทั่วประเทศ เปิดบริการทุกวัน ที่ ดูโฮม สาขาอุบลราชธานี สาขานครราชสีมา สาขาขอนแก่น สาขาอุดรธานี สาขารังสิต สาขาพระราม 2 สาขาบางบัวทอง และ สาขาเชียงใหม่ และในระยะเวลาอันใกล้นี้ เตรียมพบกับสาขาใหม่ สาขาบางนาตราด

พร้อมกับช่องทางการซื้อสินค้าง่ายๆเสมือนคุณได้มาที่ ดูโฮม ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนก็สามารถซื้อสินค้าได้ง่าย สะดวก รวดเร็ว และประหยัด เวลาผ่านช่องทางช้อปออนไลน์ที่ ดูโฮม ช้อปออนไลน์  WWW.DOHOME.CO.TH  สั่งด่วน..ส่งเร็ว ช้อปง่ายๆเพียงปลายนิ้ว พร้อมบริการจัดส่งทั่วประเทศ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมโทร. 1746

เรียบเรียงโดย : Dohome Guide


แสดงความคิดเห็น