เฟอร์นิเจอร์ห้องนั่งเล่น 6 ไอเท็มเด็ดโดนใจคนรักบ้าน

วันที่ 22 ก.ย.  2559

เฟอร์นิเจอร์ห้องนั่งเล่นกับหลากหลายไอเท็มให้เลือกสรรจาก เว็บไซต์อะลาดินช้อปออนไลน์ 

1.โซฟาเบดผ้า HOFF รุ่น SF093

 

โซฟาเบดผ้า
โซฟาเบดผ้า HOFF รุ่น SF093 สีเทา

 

ไอเท็มชิ้นแรกที่อยากจะแนะนำ คือ โซฟาจาก HOFF อย่างโซฟาเบดผ้า รุ่น SF093 สีเทา เพราะรูปลักษณ์การดีไซน์ที่สวยทันสมัย และมีลูกเล่นที่เพิ่มความเรียบหรูดูแพงด้วยผ้าที่หุ้มโซฟาที่มีสัมผัสนุ่ม ตัดเย็บประณีตสวยงาม และประดับเบาๆ ด้วยหมุดเหล็กสีเงิน ทั้งยังมีความแข็งแรง ทนทานต่อการใช้งาน รองรับน้ำหนักได้ถึง 100 กิโลกรัม โซฟาเบดผ้ารุ่นนี้มีไว้รับรองว่าถูกใจคนชอบแต่งบ้านสไตล์โมเดิร์นแน่นนอน เพราะจะจับวางไว้ส่วนไหนของงบ้านก็ดูสวยงามโดดเด่นโดนใจทั้งตัวเจ้าของบ้านและแขกผู้มาเยือน

2.เก้าอี้ผ้าโมเดิร์น FINEXT รุ่น DO-6243-1KD

เก้าอี้ผ้า
เก้าอี้ผ้าโมเดิร์น FINEXT รุ่น DO-6243-1KD สีเทา

เก้าอี้ผ้าโมเดิร์น รุ่น DO-6243-1KD จาก FINEXT เป็นไอเท็มที่ดูโดดเด่นทันสมัย สวยงามตามสไตล์โมเดิร์นที่มีกลิ่นอายของความเป็นวินเทจนิดๆ สามารถนำมาจัดให้เข้าคู่กับโต๊ะอาหารไม้สีขาว หรือให้อยู่ในมุมเคาน์เตอร์บาร์ก็ลงตัว เหมาะที่จะนำไปตกแต่งไว้ในร้านอาหาร และร้านกาแฟ ก็ช่วยให้ร้านดูสวยมีสไตล์ เก้าอี้ผ้าโมเดิร์น รุ่น DO-6243-1KD นี้ ผลิตจากไม้เนื้อแข็ง คุณภาพดี แข็งแรง เคลื่อนย้ายสะดวก ทำความสะอาดง่าย เป็นอีกหนึ่งไอเท็มสำหรับคนมีสไตล์

3.เก้าอี้ไม้เบ๊นซ์ HOFF รุ่น 102/130/3401

เก้าอี้ไม้
เก้าอี้ไม้เบ๊นซ์ HOFF รุ่น 102/130/3401 สีน้ำตาล

เฟอร์นิเจอร์แต่งบ้านสุดชิคสไตล์มินิมอล อย่างเก้าอี้ไม้เบ๊นซ์ จาก HOFF รุ่น 102/130/3401 ตัวนี้ ดูมีความเรียบง่ายทันสมัย เหมาะกับทุกมุมในบ้านไม่ว่าจะเป็นมุมพักผ่อนอ่านหนังสือ หรือไว้ที่ระเบียงหน้าบ้านสำหรับนั่งชมสวนหย่อมก็ดูลงตัวและยังประหยัดพื้นที่ภายในบ้านอีกด้วย นอกจากนี้ยังผลิตจากไม้ยางพารา ผสมไม้ MDF ที่ช่วยเพิ่มแข็งแรงทนทาน เพราะความสวยแบบลงตัว ดีไซน์น่ารักและมากด้วยประโยชน์ใช้สอย เก้าอี้ไม้เบ๊นซ์จึงเป็นเฟอร์นิเจอร์อีกชิ้นที่เหมาะกับคนชิคๆ ที่ควรจะมีไว้ตกแต่งบ้าน

4.เก้าอี้พักผ่อน HOFF รุ่น CM2213T

เก้าอี้พักผ่อน
เก้าอี้พักผ่อนผ้า HOFF รุ่น CM2213T

เก้าอี้พักผ่อนสำหรับคนชอบนั่งเล่น จาก Hoff รุ่น CM2213T ที่มีให้เลือกถึง 2 สี คือ สีน้ำตาลและสีเทา เหมาะสำหรับคนชอบพักผ่อนอยู่บ้าน เก้าอี้พักผ่อนตัวนี้ผลิตจากไม้เบิร์ช มีโครงพนักพิงหลังทำจากไม้ เบาะทำจากฟองน้ำที่ให้ความนุ่มสบายและหุ้มผ้าฝ้าย100% เบาะตรงปลายเท้าของเก้าอี้พักผ่อนตัวนี้ ยังสามารถปรับขึ้น-ลงได้ ช่วยให้นั่งสบายยิ่งขึ้น แม้เก้าอี้พักผ่อนตัวนี้จะมีน้ำหนักเบา แต่ก็แข็งแรงทนทานต่อการใช้งาน อีกทั้งยังดูแลทำความสะอาดง่าย สามารถถอดซักเพื่อทำความสะอาดได้เลย

5.โซฟาเป่าลม ปรับนอน รุ่น 68566 Intex สีดำ

โซฟาเป่าลม
โซฟาเป่าลม ปรับนอน รุ่น 68566 Intex สีดำ

ไอเท็มโซฟาที่อยากจะแนะนำสำหรับคนรักบ้าน อย่างโซฟาเป่าลมปรับนอน รุ่น 68566 Intex สีดำ ที่สามารถปรับนอนได้ตามการใช้งาน ซึ่งเบาะของโซฟาเป่าลมรุ่นนี้หุ้มกำมะหยี่และผ้าไหมสังเคราะห์ที่ให้พื้นผิวสัมผัสนุ่มนวลน่าใช้ ทั้งดีไซน์สวยโดดเด่น ดูทันสมัย โซฟาเป่าลมตัวนี้ยังสามารถนั่งได้ถึง 2 คน รับน้ำหนักได้ถึง 200 กิโลกรัม เหมาะกับทุกพื้นที่ทุกบรรยากาศ ไม่ว่าจะเป็นบ้านหรือคอนโด เพราะสามารถปรับเป็นโซฟาไว้นั่งเล่นหรือปรับเป็นเตียงนอน แถมยังสามารถปล่อยลมออกพับเก็บได้เมื่อไม่ใช้งานหรือต้องการให้มีพื้นที่ทำกิจกรรมภายในบ้านเพิ่มขึ้น

6.ตู้ไซด์บอร์ดโมเดิร์น FINEXT รุ่น E025

ตู้วางทีวี
ตู้ไซด์บอร์ดโมเดิร์น FINEXT รุ่น E025

ตู้ไซด์บอร์ดโมเดิร์น รุ่น E025 จาก FINEXT เฟอร์นิเจอร์ที่จะช่วยจัดระเบียบบ้านให้คุณ ตู้ไซด์บอร์ดตัวนี้สามารถให้คุณใช้วางโทรทัศน์ เครื่องเล่นซีดี หรือจะใช้เก็บหนังสือ นิตยสารต่างๆ ได้อย่างเป็นระเบียบ นอกจากนี้ตู้ไซด์บอร์ด รุ่น E025 ยังผลิตจากไม้คุณภาพดี มีความแข็งแรงรับน้ำหนักได้มาก ทนทานต่อการขีดข่วน ยังมีรูปลักษณ์ดีไซน์ที่สวยงาม ตู้ไซด์บอร์ดรุ่นนี้ยังมีให้เลือก 2 สีด้วยกัน คือสี สีขาวและสีขาวเทา จัดว่าเป็นไอเท็มโดนๆ ที่มีไว้แล้วคุ้มจริงๆ

 

เฟอร์นิเจอร์ห้องนั่งเล่น 6 ไอเท็มเด็ดที่น่าจะโดนใจคนรักบ้าน ถ้าสนใจชิ้นไหน รีบไปคว้ามาเป็นเจ้าของกันได้ง่ายๆ ที่เว็บไซต์ Dohome Shop online มีไว้ไม่ตกเทรนด์แน่นอน

เรียบเรียงโดย : Dohome Guide


 

รายการสินค้าที่เกี่ยวข้อง

แสดงความคิดเห็น