แนะนำของขวัญวันแม่ ที่ลูกมอบแล้วคุณแม่ปลื้ม!

วันที่ 02 ส.ค.  2560

รักนี้จริงแท้กว่ารักไหน รักด้วยใจบริสุทธิ์ที่ห่วงหา มหาสมุทรว่าหยั่งลึกสุดพรรณา แต่รักแม่ยิ่งใหญ่กว่ามหานที อีกไม่กี่วันแล้วนะคะ 12 สิงหาคม วันแม่แห่งชาติของทุกปี ใน 1 ปี สำหรับคุณแม่ทุกคน ทุกๆวันคือวันพิเศษสำหรับลูกรัก ซึ่งไม่ว่าลูกจะเติบโตจนถึงอายุแค่ไหน สำหรับสายตาแห่งความรักและความห่วงใยของแม่นั้น ลูกยังคงเป็นเด็กเสมอ ดังนั้นไม่เพียงแค่เฉพาะวันแม่เท่านั้น ทุกๆวัน คือวันพิเศษของคุณแม่เช่นกัน และเนื่องในวันแม่แห่งชาตินี้ ขอให้ความพิเศษมากยิ่งขึ้นด้วยของชวัญวันแม่ที่ เมื่อลูกๆคนไหนได้มอบให้กับคุณแม่แล้วนั้น รับรองได้เลยว่า คุณแม่เป็นปลื้มอย่างแน่นอน

กอดคุณแม่

การกอด เป็นสัมผัสรักที่ยิ่งใหญ่ เป็นการสื่อสารภาษารักทางกายระหว่างลูกถึงคุณแม่ นอกจากเวลาแห่งคุณภาพ ของขวัญ และการเอาใจใส่ดูแลท่าน การสัมผัสทางกาย เช่น การกอด ซึ่งเป็นวิธีแสดงความรักที่ใช้กันมากที่สุด เปรียบเหมือนอาหารมีความจำเป็นแก่การเติบโตทางร่างกาย ที่คุณแม่ได้รับสัมผัสจากลูกๆ ก็จะชื่นใจและประทับใจเป็นที่สุด

เคารพเชื่อฟังคำสั่งสอน

หน้าที่ของลูก คือการตอบแทนพระคุณของพ่อแม่ ได้ดูแลท่านเมื่อยามแก่ชรา หากยังอยู่ในวัยเด็ก วัยรุ่น หรือวัยทำงาน ไม่ว่าจะวัยไหนๆ เราควรมอบความเคารพนับถือ เชื่อฟังท่าน ความรัก ความปรารถนาดีของแม่นั้น ยิ่งใหญ่และเป็นความรักที่บริสุทธิ์ต่อลูกเสมอ เป็นของขวัญที่ไม่ต้องใช้เงินทอง ก็ช่วยทำให้ท่านได้สบายใจได้อีกด้วย

ดูแลเมื่อยามแก่ชรา

ความรักของลูกสู่แม่ บอกรักได้ผ่านการใส่ใจปรนนิบัติดูแลท่าน จงดูแลแม่เมื่อท่านยังมีชีวิตอยู่ จะได้ไม่เสียใจภายหลัง ทั้งกายและจิตใจ พูดคุยกับท่านด้วยถ้อยคำดีๆ อาจพาคุณแม่ไปเที่ยว เข้าวัดทำบุญ หากเจ็บป่วยดูแลท่าน ใหความใกล้ชิดและกำลังใจ

ของขวัญแทนความรัก

ดูโฮม ศูนย์ค้าส่งและปลีกวัสดุบ้านที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย มอบสินค้าสุดพิเศษ เนื่องในวันแม่แห่งชาติ 12 สิงหาคม 2560 นี้ เพื่อที่ลูกจะได้มอบเพื่อแทนความรักจากหัวใจแด่คุณแม่คนพิเศษ พบกับโปรโมชั่น ช้อปสุดคุ้ม...แม่ลูกสุขใจ วันที่ 7-31 สิงหาคม 2560 นี้

และรายการสินค้าสุดพิเศษอื่นๆที่น่าสนใจอีกมากมาย พบกันได้ที่ ดูโฮม ศูนย์ค้าส่งและปลีกวัสดุบ้านที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย เปิดบริการทุกวัน ทุกสาขาทั่วประเทศ ที่ตั้งสาขาคลิก http://bit.ly/2w5uYvZ สอบถามเพิ่มเติมโทร. 1746 และ สั่งซื้อได้ทาง ดูโฮม ช้อปออนไลน์ สั่งด่วน..ส่งเร็ว ช้อปง่ายๆเพียงปลายนิ้ว คลิก http://bit.ly/2w5pph7 บริการจัดส่งทั่วประเทศไทย สอบถามโปรโมชั่นโทร. 02-577-9877 ครบ ถูก ดี ที่ ดูโฮม

เรียบเรียงโดย : Dohome Guide


รายการสินค้าที่น่าสนใจ

แสดงความคิดเห็น