“โคราชลดทั้งเมือง” 4-20 ส.ค. 60นี้ ชวนมาช้อปที่ ดูโฮม สาขาโคราช

วันที่ 22 ก.ค.  2560

เมื่อวันที่ 18 กรกฎาคม 2560 ที่ผ่านมานี้ บริษัท ดูโฮม จำกัด นำทีมโดย คุณดำเนิน ถาดจังหรีด ผู้จัดการสาขา บริษัทดูโฮม จำกัด สาขานครราชสีมา พร้อมทีมงานพนักงาน  ได้เข้าร่วมพิธีแถลงข่าวในงาน “โคราชลดทั้งเมือง”  ณ หน้าลานอนุสาวรีย์ท้าวสุรนารี  ซึ่งภายในงานนี้ ท่านผู้ว่าราชการจังหวัดนครราชสีมา คุณวิเชียร จันทรโณทัย ได้เป็นผู้กล่าวเปิดพิธีงานแถลงข่าวและกล่าวต้อนรับสื่อมวลชนพร้อมผู้เข้าร่วมงานจากหลากหลายหน่วยงานรวมถึง ดูโฮม ศูนย์ค้าส่งและปลีกวัสดุบ้านที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย ได้เข้าร่วมในพิธีแถลงข่าวครั้งนี้ด้วย

งานนี้จัดขึ้นโดยหอการค้าจังหวัดนครราชสีมา ร่วมกับ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย เพื่อกระตุ้นยอดขายในจังหวัดได้เพิ่มขึ้น และเพื่อผลักดันวัตถุประสงค์ที่ ททท. ให้บรรลุผล บริษัท ดูโฮม จึงได้จัดนำสินค้าลดราคาพิเศษ เอาใจลูกค้าชาวโคราชให้ได้ซื้อสินค้าในราคาที่ประหยัดและคุ้มทุนสนองนโยบายในการกระตุ้นเศรษฐกิจเมืองโคราช

ห้ามพลาด! กับโปรโมชั่น คืนกำไรสู่ลูกค้า ช้อปครบ รับฟรี Gift Voucher มูลค่าสูงสุด 1,000 บาท วันที่ 4-20 สิงหาคม นี้ ที่ ดูโฮม สาขาโคราช ที่ตั้งสาขา คลิก http://bit.ly/2uJgmVe สอบถามเพิ่มเติมโทร. 1746 

เรียบเรียงโดย : Dohome Guide


 

แสดงความคิดเห็น