6 ของขวัญปีใหม่ จากของแต่งบ้านยอดฮิตที่ใครๆ ก็อยากได้

วันที่ 02 ธ.ค.  2559

บรรยากาศแห่งความอบอุ่นในช่วงเทศกาลปีใหม่มาถึงอีกครั้ง หลายคนก็อยากจะมอบของขวัญดีๆ สักชิ้นให้คนสำคัญได้มีความสุข วันนี้เราจึงมา “แนะนำของขวัญปีใหม่ จากของแต่งบ้านยอดฮิต” มาให้คุณได้เลือกเพื่อมอบความสุขให้กับคนสำคัญในช่วงเทศกาลปีใหม่นี้

การเลือกของแต่งบ้านมาเป็นของขวัญนอกจากของแต่งบ้านจะมีดีไซน์ที่สวยงามแล้ว ยังมีประโยชน์ในใช้งานเหมาะกับทุกบ้าน อีกทั้งของแต่งบ้านบางชิ้นยังแฝงด้วยความหมายดีๆ อีกด้วย ของแต่งบ้านที่เราอยากแนะนำมาเป็นของขวัญปีใหม่นี้มีอะไรบ้างมาดูกันเลย

1.นาฬิกา

ของขวัญปีใหม่

นาฬิกา ไม่ว่าจะเป็นนาฬิกาแขวน นาฬิกาตั้งโต๊ะ ถือเป็นของขวัญตัวเลือกอันดับต้นๆ เลยก็ว่าได้ เพราะเป็นของขวัญที่ใช้งานได้ในชีวิตประจำวัน และถ้าหากเลือกให้นาฬิกาที่ดีไซน์สวยดูดีมีสไตล์ ผู้รับก็จะได้ของแต่งบ้านสวยๆ ไปประดับบ้านได้อีกด้วย

2.ภาพชุดติดผนัง

ของขวัญปีใหม่

ภาพชุดติดผนัง เป็นของแต่งบ้านสุดชิคอีกอย่างหนึ่งที่น่าจัดมาเป็นของขวัญปีใหม่ เพราะลวดลายของภาพติดผนังจะช่วยให้ผนังบ้านดูสวยมีสไตล์ โดยเฉพาะภาพชุดติดผนังจะมีกิมมิคตรงที่การนำภาพมาเรียงต่อกัน ผู้รับของขวัญยังสามารถเพิ่มลูกเล่นการตกแต่งด้วยการเรียงภาพให้ชิดกัน หรือจะเว้นช่องในการเรียงต่อกันก็ดูสวยชิคไปอีกแบบ

3.โมเดลตกแต่ง

ของขวัญปีใหม่

รูปปั้นหรือโมเดลตกแต่งสวยๆ ก็เหมาะกับการนำมาเป็นของขวัญปีใหม่ได้เช่นกัน ที่นิยมกันก็มักจะเป็นโมเดลรถคลาสสิก โมเดลคนในอริยาบถต่างๆ โมเดลตู้โทรศัพท์ โมเดลหอไอเฟล ซึ่งโมเดลตกแต่งนี้เป็นของแต่งบ้านที่บอกถึงไลฟ์สไตล์ของเจ้าของบ้านได้อย่างดี  และยิ่งเราเลือกโมเดลให้ตรงกับไลฟ์สไตล์ผู้รับและละก็ ยิ่งเป็นการแสดงถึงความใส่ใจจากผู้ให้ถึงผู้รับอีกด้วย

4.โคมไฟประดับ

โคมไฟดีไซน์พิเศษเป็นสิ่งที่น่าสนใจอีกชิ้นหนึ่งที่เหมาะกับการนำมาเป็นของขวัญ การให้โคมไฟเสมือนเป็นการมอบแสงสว่างรับวันใหม่ของปี อีกทั้งโคมไฟยังมีให้เลือกหลายแบบหลายสไตล์ให้ถูกใจตรงสไตล์ผู้รับ ทั้งสไตล์วินเทจ สไตล์ลอฟท์ สไตล์โมเดิร์น หรือจะเป็นสไตล์คลาสสิกก็มีนะ แถมยังเป็นของขวัญที่มีประโยชน์สามารถใช้ได้ทุกคนและทุกบ้าน

5.ชั้นวางของติดผนัง

ของขวัญปีใหม่

ชั้นวางของติดผนังของขวัญสุดเก๋ที่ไม่เหมือนใคร มีประโยชน์ทั้งไว้ประดับผนังและยังเป็นชั้นวางของ วางหนังสือ โมเดล นาฬิกา หรือกรอบรูป หากไม่อยากให้อะไรเดิมๆ ลองมองมาที่ชั้นวางของติดผนังดูบ้าง รับรองว่าจะเป็นของขวัญชิ้นพิเศษที่ดูแปลกใหม่กว่าใครแน่นอน

6.โซฟา

ของขวัญปีใหม่

ซื้อของขวัญปีใหม่ทั้งทีจัดหนักด้วยโซฟาเท่ๆ สักตัวไปเลย เป็นของขวัญที่เหมาะมากกับการเริ่มต้นสิ่งดีๆ ในวันปีใหม่ แถมยังเป็นของขวัญที่ช่วยสร้างบรรยกาศในห้องได้ดีเลยทีเดียว เลือกโซฟาเป็นของขวัญรับรองถูกใจผู้รับแน่นอน

 

เลือกองแต่งบ้านดีๆ มาเป็นของขวัญปีใหม่ให้คนสำคัญนี้ ผู้รับถูกใจและได้ประโยชน์จากของขวัญของเราแน่นนอน ช่วงเวลาแห่งความสุขนี้ เราอย่าลืมมอบของขวัญเพื่อเป็นรางวัลให้ตัวเองกันด้วยนะ

เรียบเรียงโดย : Dohome Guide


 

รายการสินค้าที่น่าสนใจ

แสดงความคิดเห็น