ดูโฮม คว้ารางวัลสุดยอดร้านค้าออนไลน์ Priceza E-Commerce Awards 2017

วันที่ 01 ธ.ค.  2560

เมื่อวันที่ 22 พ.ย. 2560 ที่ผ่านมา Priceza จัดงาน “Priceza E-Commerce Awards 2017” ครั้งที่ 2 ภายใต้ชื่อ “Priceza E-Commerce Awards 2017” ด้วยแนวคิด “The Next Episode” เพื่อมอบ 18 รางวัลแก่ร้านค้าอีคอมเมิร์ซ (e-Commerce) ที่มาจากผลโหวตของผู้ใช้งานกว่า 10,000 คน และมากกว่า 55 ล้านคลิกของนักช้อปตั้งแต่ต้นปีจนถึงปัจจุบัน เพื่อมอบรางวัลให้แก่ผู้ที่ได้รับการคัดเลือกและการโหวตว่าเป็นสุดยอดในแวดวงอีคอมเมิร์ซด้านต่างๆ และจัดเสวนาอัพเดตเทรนด์อีคอมเมิร์ซ อีโลจิสติกส์ อีเพย์เมนท์ ที่กำลังจะเกิดขึ้นในปี 2561

โดยงานประกาศรางวัลประจำปี Priceza E-Commerce Awards 2017 ในปีนี้ บริษัท ดูโฮม จำกัด นำโดย คุณมารวย ตั้งมิตรประชา กรรมการบริหารบริษัท ดูโฮม จำกัด ได้เข้ารับรางวัล Top E-Commerce สาขา Home & Decor จากคัดเลือกและการโหวตกว่า 55 ล้านคลิกของนักช้อปในปี 2560 และการสำรวจความคิดเห็นของผู้ใช้บริการ Priceza กว่า 1 หมื่นโหวต ในประเด็นต่างๆ อาทิ ความน่าเชื่อถือของร้านค้า ราคาสินค้าที่เหมาะสม การบริการหลังการขาย การบริการจัดส่ง ความสนใจของลูกค้าในการคลิกไปยังร้านค้า

หลังแวดวงค้าขายออนไลน์ของไทย กลายเป็นเป้าหมายของนักษ์ต่างชาติ Priceza จึงได้มีการจัดเสวนาเพื่อแลกเปลี่ยนความรู้ เตรียมความพร้อมรับมือกับสภาพการแข่งขันที่รุนแรงขึ้นในปีหน้า ด้านคุณมารวย ตั้งมิตรประชา กรรมการบริหาร บริษัท ดูโฮม จำกัด ให้สัมภาษณ์ว่า "รายใหญ่นำสินค้าจีนเข้ามากระทบบริษัทแน่นอน แต่เชื่อว่าคอนเซ็ปต์ "ครบถูกดี ต้องที่ดูโฮม" จะสู้ได้ คือ ต้องมีครบ ราคาถูกมีคุณภาพ บริการดี โดยลงทุนขยายช่องทางออนไลน์มา 2 ปีแล้ว นอกเหนือจากที่มีอยู่แล้ว 8 สาขาในปัจจุบัน

มีทีมงานเฉพาะราว 40 คนดูแล ตั้งแต่รายละเอียดสินค้า รีวิว การจัดซื้อ ดูแลลูกค้า ไปจนถึงเพย์เม้นต์เกตเวย์ที่เลือกได้ จะชำระเงินปลายทางก็ได้ โดยมีสินค้าให้ซื้อออนไลน์ได้ 4 หมื่นรายการ ปีหน้าจะเพิ่มให้ครบ 1.6 แสนรายการเท่ากับที่ขายออฟไลน์ และขยับรายได้จากออนไลน์เท่าตัว" คุณมารวย กล่าว.

สินค้า วัสดุก่อสร้าง เฟอร์นิเจอร์ ของแต่งบ้าน ช้อปออนไลน์ง่ายๆเพียงปลายนิ้ว ดูโฮม ช้อปออนไลน์ สั่งด่วนทั่วไทย ช้อปได้ที่ www.dohome.co.th.  และสามารถสอบถามโปรโมชั่นเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 02-5779877

ขอบคุณเนื้อหาข่าวจาก ประชาชาติธุรกิจ

แสดงความคิดเห็น