ดูโฮม ลดยิ่งใหญ่ หนึ่งปีมีครั้งเดียว สูงสุด 70%

วันที่ 25 ก.ค.  2560


 

ถึงเวลาที่ทุกคนรอคอย เริ่มต้นขึ้นแล้ว "ดูโฮม ลดยิ่งใหญ่ หนึ่งปีมีครั้งเดียว สูงสุด 70%" ที่ต้องขอบอกเลย ว่านาทีนี้ใครๆก็จับตามอง ปรากฎการณ์แห่งวงการร้านค้าวัสดุก่อสร้าง ดูโฮม ศูนย์ค้าส่งและปลีกวัสดุบ้านที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย ตบเท้าสินค้าคุณภาพ สินค้าแบรนด์ดังทั้งร้าน ทุกสาขาทั่วประเทศ ตบเท้ากันมา ลดราคาทุกแผนกจำนวนจำกัด! หมดแล้วหมดเลย!! เริ่มแล้ว!! วันที่ 25 ก.ค. - 15 ส.ค. 2560 นี้ ช่วงเวลาแห่งโปรโมชั่นพิเศษแห่งปี ที่มาแรงจนฉุดไม่อยู่ วันนี้จะพาไปเจาะลึก งัดแงะแกะเกา ชำแหละงานแห่งปีที่ใครๆก็ไม่ควรพลาด!! พร้อมแล้วไปกันเลย

ลดยิ่งใหญ่ หนึ่งปีมีครั้งเดียว สูงสุด 70%

ดูโฮม ชื่อนี้ที่ ครบ ถูก ดี สินค้าวัสดุก่อสร้าง สินค้าตกแต่งบ้าน และอีกมากมาย ปี 2560 นี้ จัดลดราคาครั้งยิ่งใหญ่ ลดยิ่งใหญ่ หนึ่งปีมีครั้งเดียว สูงสุด 70% ไฮไลท์ในงานนี้ที่ขอบอกว่าอย่าพลาด! เพราะถ้าพลาดแล้วจะเสียใจ สินค้าราคาถูกมากกก และ ดูโฮม มีสาขาบริการทั่วประเทศ ซึ่งใกล้ที่ไหนไปช้อปกันได้เลย พร้อมทั้งซื้อแล้วยังมีบริการขนส่งอีกด้วย แหม ดีต่อใจขนาดนี้ จะช้าอยู่ใย

ไฮไลท์ที่ไม่ควรพลาด!!!

สินค้าแผนกเฟอร์นิเจอร์ ตบเท้ากันมาลดราคาแบบถูก! ถูก! ถูกมากกก , แผนกเครื่องใช้ไฟฟ้า ลดราคาสะเทือนวงการสูงสุด 50% พร้อมโปรหยิบฟรีตามใจ! Buffet 3 ชิ้น 999 บาทเท่านั้น!! , การประมูลสินค้าทุก เสาร์-อาทิตย์ เครื่องใช้ไฟฟ้าอาทิ ไมโครเวฟ ตู้เย็น เครื่องซักผ้า ราคาเริ่มต้นที่ 99 บาท เพียงแค่น้ำจิ้มเท่านั้น ยัง! เพียงเท่านี้ยังไม่หมด หนึ่งปีมีครั้งเดียว ไม่อยากให้พลาดดด ตลาดนัดกระเบื้อง ที่นี่ที่เดียว ดีที่สุด! พบกับ กระเบื้อง คละลายมากมาย ราคาเริ่มต้นที่ 99 บาท/ตรม. เท่านั้น และพิเศษ วันที่ 29 กรกฎาคม 60 นี้ วันเดียว! ย้ำ!! ว่าวันเดียว ราคาเพียง 29 บาท/ตรม. เท่านั้น

 

ยังไม่หมดเพียงเท่านั้น!!

นาทีทองศุกร์หรรษา กับแผนกเครื่องใช้ไฟฟ้าที่ให้คุณได้เป็นเจ้าของได้ในราคาพิเศษ เพียงซื้อสินค้าในงานครบมูลค่า 500 บาทขึ้นไป สามารถนำใบเสร็จรับเงิน ไปแลกซื้อสินค้าแผนกเครื่องใช้ไฟฟ้าในราคาสุด Exclusive ! อาทิ ตู้เย็น เครื่องซักผ้า โทรทัศน์ พัดลม พาเที่ยวชมจนเหนื่อยแล้ว เพราะสินค้าเยอะมากจริงๆงานนี้ เรียกได้ว่า มาเดินช้อปวันเดียวไม่มีทางหมด วันที่ 25 ก.ค. - 15 ส.ค. 60 มาหลายๆวันก็ได้ เพราะสินค้าลดราคาดีต่อใจมีเพี๊ยบบบ

Super Sale!! ลดราคาสุดๆ จำนวนจำกัด หมดแล้วหมดเลย

สินค้าแผนกโคมไฟตกแต่ง ก็ร่วมขบวนด้วย ไม่ว่าจะเป็น โคมไฟแชนเดอเลียร์ แบรนด์ดัง Finext หรือ โคมไฟตกแต่งหลากสไตล์ Hoff , สินค้าแผนกเครื่องครัวบานซิงค์ ลดราคาสูงสุด 60% ราคาลดแล้ว ซื้อครบเพียง 5,000 บาทขึ้นไป ดูโฮม มีบริการส่งฟรีถึงที่ด้วยจ้า ไป-กลับ 60 กม. พร้อมกับสินค้าอุปโภคบริโภคที่ครบจริงๆ ไม่ต้องไปที่อื่นให้เหนื่อย สุขอุรา สะดวกกายสบายใจจริงเชียวแหละ! อิจมากกกก สำหรับใครที่มีโอกาสได้ไปงานนี้ หนึ่งปีมีครั้งเดียว ไม่รู้ว่าอีกนานแค่ไหนจะมีงานลดราคาสินค้าทั้งร้านที่ คุณภาพสินค้าดีงาม ราคาถูก ครบครันขนาดนี้ สมกับคำร่ำลือว่า "ครบ ถูก ดี ที่ ดูโฮม" จริงๆเชียว

ขอพิกัดด่วน!

ดูโฮม ศูนย์ค้าส่งและปลีกวัสดุบ้านที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย

เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 08.00 น.เป็นต้นไป ทุกสาขาทั่วประเทศ ใกล้ที่ไหนบ้าง?

สาขา อุบลราชธานี
สาขา ขอนแก่น
สาขา นครราชสีมา
สาขา อุดรธานี
สาขา รังสิต คลอง 7
สาขา บางบัวทอง
สาขา พระราม 2
สาขา เชียงใหม่

ขอทราบเส้นทางใกล้บ้านคุณได้ที่ คลิก http://bit.ly/2uhBC0r รายละเอียดเพิ่มเติม คลิก http://bit.ly/2ut9zxU สอบถามเพิ่มเติมโทร. 1746

ดูโฮม ลดยิ่งใหญ่ หนึ่งปีมีครั้งเดียว สูงสุด 70% วันที่ 25 ก.ค. - 15 ส.ค. 60 นี้

ฤกษ์งาม ยามดี ที่ควรค่าแก่การช้อป ใกล้ที่ไหน รีบไปช้อปกันได้แล้ววันนี้!!!

เรียบเรียงโดย : Dohome Guide


แสดงความคิดเห็น