แต่งบ้านรับปีใหม่แสนง่าย ด้วยโคมไฟแต่งบ้าน 3 สไตล์

วันที่ 27 ธ.ค.  2559

สำหรับการตกแต่งบ้านในช่วงเทศกาลปีใหม่นี้ หากใครยังไม่มีไอเดียว่าจะแต่งบ้านอย่างไรดี ลองมาตกแต่งบ้านด้วยโคมไฟแต่งบ้านสไตล์ต่างๆ เพื่อให้บ้านดูสวยกันดีกว่า

โคมไฟแต่งบ้าน
IMG. Cr.Dohome
เพื่อเตรียมต้อนรับปีใหม่ ทีม Magical Idea จะมาแนะนำ “แต่งบ้านรับปีใหม่แสนง่าย ด้วยไฟแต่งบ้าน 3 สไตล์” ให้ได้ลองไปเลือกแต่งบ้านกัน

 

1. สไตล์วินเทจอบอุ่น

โคมไฟแต่งบ้านวินเทจ
IMG. Cr.Dohome
แต่งบ้านฉลองปีใหม่ด้วยไฟแต่งบ้านสไตล์วินเทจ เหมาะสำหรับใครที่อยากแต่งบ้านให้ดูสวยเก๋ และเตรียมบ้านเป็นสถานที่ฉลองปีใหม่กับครอบครัวหรือเพื่อนสนิท การแต่งบ้านด้วยโคมไฟสไตล์วินเทจนี้จะให้ความรู้สึกเป็นกันเองอบอุ่น แฝงด้วยความเรียบหรูดูแพงเบาๆ

ในการเลือกโคมไฟแต่งบ้านสไตล์วินเทจ เราอาจเลือกเป็นโคมไฟเพดานแบบไฟระย้า โคมไฟโครงเหล็ก โคมไฟโป๊ะผ้า หรือจะเป็นไฟห้อยช่อที่ใช้หลอดไฟทรงสวยแต่งบ้านก็ดูเก๋ไปอีกแบบ และอาจจะเลือกใช้ไฟโทนแสงคูลไวท์สีโทนกลางๆ ที่ให้แสงสีขาวนวลดูอบอุ่น

 

2. สไตล์คัลเลอร์ฟูลสดใส

โคมไฟแต่งบ้านคัลเลอร์ฟูล
IMG. Cr.Noticias.bol
อยากต้อนรับปีใหม่ด้วยความสดใส พลาดไม่ได้กับการแต่งบ้านด้วยโคมไฟสไตล์คัลเลอร์ฟูล ซึ่งสีสันจากโคมไฟต่างๆ นั้นจะช่วยให้บรรยากาศภายในบ้านดูสดใส สนุกสนาน เหมาะมากหากจะตกแต่งเพื่อเป็นสถานที่ฉลองปีใหม่

การตกแต่งบ้านด้วยโคมไฟสไตล์คัลเลอร์ฟูลนี้ สามารถใช้ได้ทั้งโคมไฟเพดาน โคมไฟติดผนัง หรือโคมไฟห้อยช่อที่มีสีสดๆ และที่เห็นโดยส่วนมากมักจะใช้ไฟแฟนซีตกแต่ง ซึ่งสร้างบรรยากาศช่วงเทศกาลปีใหม่ได้เป็นอย่างดี

 

3. สไตล์โบฮีเมียนน่าค้นหา

โคมไฟแต่งบ้านโบฮีเมียน
IMG. Cr.Lunagemme
อยากแต่งบ้านเตรียมฉลองปีใหม่แบบเท่นิดๆ ฉีกแนวหน่อยๆ ต้องแต่งบ้านด้วยโคมไฟสไตล์โบฮีเมียน เป็นสไตล์ที่ดูลึกลับในแบบชาวยิปซีแม่มดในแถบยุโรป ซึ่งสไตล์นี้จะช่วยสร้างบรรยากาศให้ดูน่าค้นหาชวนหลงใหลในมนต์เสน่ห์แห่งความลึกลับ และยังทำให้งานฉลองปีใหม่สนุกตื่นเต้นไปอีกแบบ

โบฮีเมียนสไตล์สามารถเลือกไฟแต่งบ้านเป็นโคมโครงเหล็ก ไม้ หรือผ้าที่มีลวดลายสีสดหลากสี นอกจากนี้ยังสามารถสร้างบรรยากาศให้ดูลึกลับยิ่งขึ้นด้วยโคมไฟตะเกียงและแสงไฟจากเทียน อาจจะใช้เป็นเทียนจริงหรือเทียนปลอมก็ได้

สร้างบรรยากาศด้วยโคมไฟแต่งสวยๆ รับรองได้ว่ามีความสุขกับการฉลองปีใหม่แน่นอน

เรียบเรียงโดย : Dohome Guide


 

รายการสินค้าที่น่าสนใจ

แสดงความคิดเห็น