ดูโฮมร่วมงานแถลงข่าวโครงการรักษาผู้ป่วยโรคลิ้นหัวใจเอออร์ติคตีบฯ

วันที่ 01 ส.ค.  2560

วันนี้ ( 1 สิงหาคม 2560 ) เวลา 09.30 น. บริษัท ดูโฮม จำกัด นำทีมโดยคุณอดิศักดิ์ ตั้งมิตรประชา ประธานกรรมการบริหาร บริษัท ดูโฮม จำกัด และ คุณนาตยา ตั้งมิตรประชา รองประธานกรรมการบริหาร บริษัท ดูโฮม จำกัด คุณสลิลทิพย์ เรืองสุทธิภาพ กรรมการบริหาร พร้อมพนักงานดูโฮม ได้เป็นส่วนหนึ่งในงานแถลงข่าว ความสำเร็จในการรักษาผู้ป่วยโรคลิ้นหัวใจเอออร์ติคตีบโดยวิธีใส่ลิ้นหัวใจเอออร์ติคเทียมผ่านสายสวนหัวใจ Transcatheter Aortic Valve Implantation (TAVI) ของโรงพยาบาลสรรพสิทธิประสงค์ โรงพยาบาลแห่งแรกในสังกัดสำนักงานปลัดกระทรวงสาธารณสุข ณ ห้องประชุม 3 ชั้น 6 อาคาร 50 พรรษา มหาวชิราลงกรณ

ในการสร้างโครงการ TAVI ในครั้งนี้ บริษัท ดูโฮม จำกัด ได้ร่วมสนับสนุนมอบ เครื่องตรวจหลอดเลือดหัวใจให้กับศูนย์โรคหัวใจ มูลค่า 10 ล้านบาท และ สนับสนุนเงินทุนในโครงการ TAVI จำนวน 4,050,000 บาท ยอดบริจาคทั้งหมด 14,050,000 บาท พร้อมกันนี้ คุณอดิศักดิ์ ตั้งมิตรประชา ยังได้เป็นตัวแทนกล่าวความรู้สึกในการเป็นผู้ให้สนับสนุนโครงการในครั้งนี้ด้วย

ภายในงานได้รับเกียรติจาก รศ.คลินิก พญ.วารุณี จินารัตน์ ผู้ตรวจราชการกระทรวง เขตสุขภาพ ที่ 10 นพ.ชลิต ทองประยูร ผู้อำนวยการโรงพยาบาลสรรพสิทธิประสงค์ และนพ.วรวุฒิ ทัศนาวิวัฒน์ อายุรแพทย์โรคหัวใจ ผู้รับผิดชอบโครงการ TAVI ร่วมงานพิธีแถลงข่าวในครั้งนี้ โดยผู้ตรวจราชการฯได้มอบโล่เกียรติคุณ แด่คุณอดิศักดิ์ ตั้งมิตรประชา ประธานกรรมการบริหาร บริษัท ดูโฮม จำกัด และ คุณนาตยา ตั้งมิตรประชา รองประธานกรรมการบริหาร บริษัท ดูโฮม จำกัด ในฐานะผู้สนับสนุนโครงการ TAVI ให้สำเร็จไปได้ด้วยดี

นับได้ว่าเป็นข่าวดีสำหรับผู้ป่วยโรคลิ้นหัวใจเอออร์ติคตีบ ในการมีเครื่องมือทางการแพทย์ที่พร้อมช่วยเหลือรักษาโรคอย่างทันสมัย บริษัท ดูโฮม จำกัด มีความปลื้มปิติเป็นอย่างมากที่ได้มีส่วนร่วมในการทำประโยชน์เพื่อสังคมที่ได้ทำมาโดยตลอด และบริษัท ดูโฮม จำกัดจะขอทำประโยชน์เพื่อสังคมต่อไปอย่างไม่หยุดยั้ง

เรียบเรียงโดย : Dohome Guide


แสดงความคิดเห็น