งานนี้สุดคุ้ม! ดูโฮมขอขอบพระคุณทุกรอยยิ้มและความประทับใจ

วันที่ 26 ก.ค.  2560

วันที่ 26 ก.ค. 60 ที่ผ่านมา เวลา 08.00 น. บริษัท ดูโฮม จำกัด สาขาเชียงใหม่ ร่วมกับ เทศบาลตำบลชมภู อำเภอสารภี จังหวัดเชียงใหม่ นำทีมโดยนายกเทศมนตรีและทีมงานดังนี้ คุณธวัช ชัยแก้ว นายกเทศมนตรีตำบลชมภู คุณชัยวัฒน์ จารุสวัสดิ์ รองนายกเทศมนตรีตำบลชมภู คุณเสน่ห์ อินประมูล นายกเทศมนตรีตำบลชมภู จ่าสิบตรีประสิทธิ์ บัวเต้า ปลัดเทศบาลตำบลชมภู และหัวหน้าส่วนงานต่างๆ

จัดโครงการพัฒนากลุ่มผู้สูงอายุตำบลชมภู ภายใต้โครงการ "ทัศนศึกษาของเทศบาลชมภู" เพื่อให้ผู้สูงอายุได้เรียนรู้แลกเปลี่ยนเรียนรู้กิจกรรมภายในชุมชน พร้อมทั้งได้พบปะพูดคุย โดยมีกลุ่มผู้สูงอายุตำบลชมภู จำนวน 100 ท่าน พร้อมทั้งเจ้าหน้าที่และทีมงาน จำนวน 150 ท่าน ร่วมเข้าเยี่ยมชมในการจัดโครงการครั้งนี้ ณ ดูโฮม ศูนย์ค้าส่งและปลีกวัสดุบ้านที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย สาขาเชียงใหม่-ลำพูน

โดยผู้เข้าร่วมงานได้พบกับสินค้ามากมายเกินความคาดหมาย ทั้งสินค้าอุปโภคบริโภค เฟอร์นิเจอร์ เครื่องใช้ภายในบ้าน สินค้าเกษตรสวน ไปจนถึงวัสดุก่อสร้างหลากหลาย เมื่อได้เข้ามาที่ ดูโฮม ศูนย์ค้าส่งและปลีกวัสดุบ้านที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย ทำให้ได้ทราบว่า ดูโฮม มีสินค้าจำหน่ายมากมาย ทั้งนี้ ทางบริษัท ดูโฮม จำกัด ได้สนับสนุนรถนำส่งสำหรับทัศนศึกษาครั้งนี้ รวมถึง อาหารและเครื่องดื่ม ดูแลผู้ร่วมเข้าเยี่ยมชม นำไปสู่การสร้างความประทับใจและเรียกรอยยิ้มให้กับผู้เข้าเยี่ยมชมในครั้งนี้เป็นอย่างมาก

บริษัท ดูโฮม จำกัด ขอขอบพระคุณท่านนายกเทศมนตรีและทีมงานเทศมนตรีตำบลชมภูเป็นอย่างสูง ที่ได้ให้เกียรติเข้าเยี่ยมชม และเลือกซื้อสินค้าคุณภาพ ราคาสุดคุ้ม เหนือสิ่งอื่นใดที่ ดูโฮม ได้รับนั่นคือ รอยยิ้มและความประทับใจจากผู้เข้าเยี่ยมชมได้มอบให้กับ ดูโฮม นั่นเอง

 

เรียบเรียงโดย : Dohome Guide


แสดงความคิดเห็น