โซฟา 4แบบสวยๆ ที่เห็นแล้วอยากไปนั่งจัง

วันที่ 27 ก.ย.  2560

หนังสือสักเล่ม รายการทีวีช่องโปรด หรืออยู่กับคนพิเศษ ก็ทำให้บรรยากาศการพักผ่อนช่างเป็นเวลาที่มีความสุข ยิ่งถ้ามีโซฟาตัวโปรดนุ่มๆก็จะยิ่งทำให้ช่วงเวลาแห่งความล้ำค่าขึ้นไปอีกกับการได้ผ่อนคลาย เอนกาย สบายๆบนโซฟานุ่มนั้น วันนี้มี โซฟา 4แบบสวยๆ ที่เห็นแล้ว รับรองว่าคุณจะต้องอยากนั่งพักผ่อนมาฝาก

โซฟาหนัง L-Shape รุ่น Angelo ขวา สีน้ำตาล

โซฟาหนังขนาดใหญ่ กว้าง 287 ซม. สูง 92 ซม. ไม่อมฝุ่น ไม่หมักหมมกลิ่น ทำความสะอาดง่าย ทนทาน รองรับได้ 3-5 ที่นั่ง รับน้ำหนักได้ 80-200 กก. คุณภาพสุดคุ้ม นุ่ม สบาย นั่งได้หลายคน เหมาะกับครอบครัวขนาดกลางไปจนถึงขนาดใหญ่ สีน้ำตาลให้อารมณ์นิ่งขรึม อบอุ่น สบายตา

โซฟาผ้าปรับนอน L-Shape รุ่น แอนโทนี่ สีน้ำตาล  

โซฟา กว้าง 240 ซม. สูง 95 ซม. รองรับได้ 3 ที่นั่ง รับน้ำหนักได้ถึง 100-200 กก. พร้อมหมอนอิงใหญ่ 3 ใบ หมอนอิงเล็ก 2 ใบ ลิ้นชักใต้เบาะที่นั่ง ปรับเป็นเบาะนอนได้ มีช่องสำหรับวางแก้วน้ำได้ ทันสมัย ไลฟ์สไตล์ คอนโด เหมาะกับครอบครัวทุกขนาด สีน้ำตาล ช่วยให้คุณประหยัดพื้นที่และประหยัดเงินได้มากเลยทีเดียว

HOFF โซฟาเบดผ้ากำมะหยี่ รุ่น LZ1884A สีน้ำเงิน

โซฟา กว้าง 180 ซม. สูง 83 ซม. เบาะที่นั่งโซฟาบุด้วยฟองน้ำที่มีความหนาแน่นสูงหุ้มด้วยผ้ากำมะหยี่หนานุ่ม มีความหยืดหยุ่นสูง ฟังก์ชั่นการใช้งาน 3 รูปแบบในตัวเดียว ปรับได้ 3 องศา นั่ง พิง นอน และล็อคองศาได้ สามารถปรับเป็นโซฟานั่ง และ เตียงนอนได้ ตกแต่งบ้านได้อย่างมีสไตล์ มีหลายสีสันทั้ง สีแดง สีม่วงสีน้ำตาล และ สีน้ำเงิน ผ่อนคลายได้ เงินเหลือด้วย

โซฟาผ้าเบด รุ่น มอร์แกน สีน้ำตาล

ไอเทมประหยัดพื้นที่ ของคนรักคอนโด กว้าง 160 ซม. สูง 100 ซม. รองรับได้ 2 ที่นั่ง รับน้ำหนักได้ 100 กก. ฟังก์ชั่นการใช้งาน 3 รูปแบบ ลิ้นชักใต้เบาะที่นั่ง ปรับเป็นเบาะนอนได้ นั่งสบาย ผิวสัมผัสนุ่ม เหมาะกับครอบครัวขนาดเล็กถึงขนาดกลาง สีน้ำตาลอบอุ่น

อยากนั่งพักผ่อน เอนกายบนโซฟาตัวไหนกันบ้าง เคล็ดลับการเลือกโซฟาง่ายๆ เลือกจากรูปร่างของโซฟาให้เหมาะกับบ้าน เลือกขนาดให้เหมาะสมกับพื้นที่ ราคาและความสะดวกสบาย เท่านี้ก็คุ้มค่าคุ้มราคากับโซฟาตัวโปรดสักตัวแล้วล่ะ

เรียบเรียงโดย : Dohome Guide


แสดงความคิดเห็น