17 ของขวัญปีใหม่ 2017 ฉบับนักช้อปออนไลน์ ช้อปง่าย ได้ของถูกใจทั้งผู้ให้และผู้รับ

วันที่ 20 ธ.ค.  2559

ก่อนจะเข้าสู่ช่วงเทศกาลปีใหม่นี้ นักช้อปส่วนใหญ่จะซื้อสินค้า 1-2สัปดาห์ก่อนปีใหม่ เนื่องจากต้องการให้รางวัลตัวเองหลังจากทำงานหนักมาทั้งปี หรือหาของขวัญชิ้นสำคัญให้คนพิเศษในโอกาสปีใหม่ 

มาช้อปของขวัญปีใหม่ผ่านทางเว็บออนไลน์กันเถอะ สินค้าใหม่ ได้ส่วนลดเยอะ สะดวกในการเปรียบเทียบราคา เหนื่อยน้อยกว่าการไปซื้อเอง และประหยัดเวลาอีกด้วย ยิ่งนักช้อปท่านไหนที่ไม่ค่อยมีเวลามากนัก ไม่ต้องหาของขวัญให้ยุ่งยาก อยู่ตรงหน้าคุณแล้วกับ 17 ของขวัญปีใหม่ 2017 ฉบับนักช้อปออนไลน์ ช้อปง่าย ได้ของถูกใจทั้งผู้ให้และผู้รับ ไปดูกันว่ามีของขวัญสุดประทับใจอะไรบ้าง

1.พระบรมฉายาลักษณ์ในหลวงรัชกาลที่ ๙

ของที่ระลึกต่างๆไม่ว่าจะเป็นเหรียญที่ระลึก ธนบัตรหายาก รวมถึง พระบรมฉายาลักษณ์ ในหลวงรัชกาลที่ ๙ เป็นของขวัญปีใหม่ที่คนไทยทุกคนได้รับ แล้วรู้สึกยินดี ไม่ว่าจะโอกาสไหนๆ และจะทำให้ยิ่งรู้สึกพิเศษมากยิ่งขึ้นเนื่องในโอกาสปีใหม่นี้

2.ตู้พระมงคล

หากหาของขวัญปีใหม่ให้ผู้ใหญ่ที่เคารพนับถือเป็นของขวัญล้ำค่า ตู้พระมงคลซึ่งในปีใหม่นี้ถือเป็นฤกษ์งามยามดีที่จะมอบเป็นของขวัญอย่างยิ่ง มีความหมายดี เป็นสิริมงคลต่อทั้งผู้ให้และผู้รับอีกด้วย

3.กรอบรูปลอย

ของขวัญสักชิ้นแทนความหมายดีๆให้กับผู้รับ กรอบรูปลอย ติดผนังเป็นหนึ่งของขวัญที่สื่อความหมายดีๆให้ผู้รับประทับใจ สามารถนำไปตกแต่ง บริเวณเหนือโซฟาห้องรับแขก บนผนังหัวเตียงนอน ให้สวยงามได้

4.นาฬิกาแขวนผนัง

นาฬิกา เป็นของขวัญปีใหม่ที่นิยม และนักช้อปก็สามารถเลือกมอบให้กับคนพิเศษได้ สไตล์แตกต่างกันออกไปสวยงามหลายแบบและมีหลายขนาดให้เลือกตามชอบใจ ราคาไม่แพง มีประโยชน์ใช้สอย แถมความหมายก็ดีนั่นคือ นักช้อปอวยพรอยากให้ผู้รับเริ่มต้นสิ่งใหม่ๆด้วยดีดั่งนาฬิกาที่ก้าวเดินนั่นเอง

5.โมเดลสุดชิค

หากนักช้อป มอบของขวัญที่แสดงถึงคาแรกเตอร์นั้นๆเป็นดั่งสัญลักษณ์แทนผู้รับ เช่น โมเดลสุดชิค แนะนำให้นักช้อปเลือกให้เหมาะกับความชอบ ของผู้รับ ช่วงเวลาของปีใหม่นี้รับรองว่าประทับใจทั้งผู้ให้และผู้รับอย่างแน่นอน

6.หมอนอิง

ของขวัญความหมายดี๊ดี หมอนอิงสวยๆหลากหลายขนาด เหมาะเป็นของขวัญในทุกๆเทศกาล และโดยเฉพาะในช่วงปีใหม่นี้ หมอนอิงสามารถใช้งานได้หลากหลาย หนุนนอนยามพักผ่อน วางตัก หนุนหลัง เป็นของขวัญชิ้นพิเศษให้กับคนสำคัญได้เลย

7.ผ้าขนหนู

ผ้าขนหนู เป็นของยอดฮิตที่นิยมให้เป็นของขวัญในเทศกาลต่างๆและปีใหม่ ใช้ประโยชน์ได้ถูกใจผู้รับ ผู้รับปกติแน่นอนว่าคงจะไม่ได้มีผ้าขนหนูไว้ในครอบครองครบ 7วัน ในแต่ละวันใช้ผ้าขนหนูผืนเดิมซ้ำไปเรื่อยๆ กว่าจะได้ซักก็สุดสัปดาห์ หากนักช้อปมอบของขวัญชิ้นนี้ก็จะได้มีไว้ผลัดเปลี่ยน สุขอนามัยของผู้รับก็จะดีขึ้น มีประโยชน์และทำให้ผู้รับมีสุขภาพดีขึ้นอีกด้วย

8.แจกันดอกไม้

ช้อปแจกันดอกไม้สวยๆสักใบ หลากหลายสไตล์ ดีไซน์สวยหรู หรือตามแต่ละรสนิยมของผู้รับ ทุกครั้งที่ได้ยลโฉมดอกไม้สีสันสวยงามที่ประดับลงไปในแจกันใบโปรด ก็จะโดดเด่นและมากด้วยความหมายขึ้นมาทันที

 

9.โคมไฟ

โคมไฟ ของตกแต่งบ้านที่ดูดีและคุ้มค่า ที่ให้ความหมายถึงความหวัง และแรงบันดาลใจ นักช้อปที่ให้โคมไฟเป็นของขวัญปีใหม่ คุณเป็นคนละเอียดอ่อนเลยทีเดียว โคมไฟดีไซน์เก๋ๆเปรียบเสมือนมอบความสว่างให้แก่กัน ดั่งมอบความอบอุ่นให้แก่กันแล้ว

10.เฟอร์นิเจอร์

นักช้อปที่ต้องการของขวัญให้ตัวเอง ครอบครัว หรือมองหาของขวัญชิ้นใหญ่แต่ราคาเล็กๆ ให้กับคนพิเศษ เฟอร์นิเจอร์ เหมาะเป็นของขวัญสำหรับคนรักบ้าน ที่จะช่วยให้บ้านดูดีขึ้น มีชีวิตชีวา นักช้อปจะช้อปสินค้าได้ในราคาไม่แพงเพราะปลายๆปีถึงช่วงปีใหม่ ช้อปออนไลน์นั้นนอกจากจะสะดวก ส่งฟรีถึงบ้าน ยังได้ส่วนลดเยอะมากๆ

11.ชุดถ้วยกาแฟ

ชุดถ้วยกาแฟสวยๆ พร้อมที่รองแก้ว ดีไซน์เก๋ เรียบหรูดูดี เหมาะเป็นของขวัญปีใหม่นี้ สำหรับคอกาแฟ ผู้รับที่ชอบดื่มชา กาแฟ หรือ ชื่นชอบการเก็บสะสมภาชนะสวยๆงามๆ นักช้อปอาจเลือกช้อปฝากคุณแม่ หรือผู้ใหญ่ก็น่าประทับใจ

12.เครื่องทำขนม

ของขวัญคุณภาพดี ราคาไม่แพง เลือกให้เหมาะกับผู้รับ หากเป็นคนที่ชื่นชอบการทำขนมหรือชอบทานขนมมากๆ รับรองว่าจะต้องเห่อของขวัญปีใหม่ได้รับ เครื่องทำขนมไปหัดทำทุกวันเลย  

13.เครื่องปั่นและผสมอาหาร

ประหยัดและถูกใจผู้รับที่เป็นคนรักสุขภาพแน่ๆ เครื่องปั่นน้ำผลไม้หรือคั้นแยกกาก ทำน้ำนมถั่วเหลืองดื่ม เพื่อสุขภาพมีประโยชน์ต่อร่างกาย ผู้ให้สุขใจผู้รับมีความสุข ปลื้มใจที่นักช้อปคำนึงถึงสุขภาพอีกด้วย

14.ไมโครเวฟและเตาอบไฟฟ้า

หากผู้รับมีเวลาในการเข้าครัวน้อยด้วยเช่นกันกับนักช้อปหรือชอบความสะดวกล่ะก็ ไมโครเวฟและเตาอบไฟฟ้า เป็นหนึ่งของขวัญที่ผู้รับในยุคที่อะไรๆก็รวดเร็วทำอะไรมากมายหลายอย่าง ผู้รับประทับใจแน่นอนกับตัวช่วยที่ทำให้คุณภาพชีวิตง่ายขึ้น

15.เตาปิ้งย่างปาร์ตี้

เครื่องใช้ไฟฟ้า เตาปิ้งย่าง นักช้อปให้เป็นของขวัญตนเอง หลังจากที่เหน็ดเหนื่อยมาทั้งปี ไว้ปาร์ตี้กับครอบครัวและคนพิเศษ หรือ ช้อปให้เป็นของขวัญของขวัญปีใหม่ รับรองว่าถูกใจทั้งผู้ให้และผู้รับอย่างแน่นอน

16.เครื่องดูดฝุ่นอัจฉริยะ

นักช้อปที่อยากจะมอบของขวัญปีใหม่ให้กับคนพิเศษ หรือ ผู้รับที่ไม่ค่อยจะมีเวลาทำความสะอาดบ้าน ออฟฟิศ สักเท่าไหร่ เครื่องดูดฝุ่นอัจฉริยะเครื่องนี้ ช้อปเป็นของขวัญปีใหม่ผู้รับ ยิ่งในช่วงเทศกาลปีใหม่แบบนี้ ราคาลดแถมมีโปรโมชั่นพิเศษๆอีกเพียบแนะนำเลยล่ะ

17.สว่านไร้สาย

สว่านไร้สาย เครื่องมือปรับปรุงบ้าน ที่เหมาะกับผู้รับที่รักการซ่อมแซมบ้าน สำหรับคนรักบ้านคงเป็นที่ถูกใจไม่ใช่น้อย สว่านไร้สาย แข็งแรง ทนทาน น้ำหนักเบา สะดวก ใช้งานง่าย ปีใหม่ที่จะถึงนี้ เครื่องมือช่าง อุปกรณ์ซ่อมแซมบ้านนั้น เป็นอีกหนึ่งของขวัญที่น่าสนใจที่ไม่ควรมองข้าม

 

ช้อปของขวัญผ่านทางเว็บออนไลน์ช้อปง่าย ได้ของถูกใจทั้งผู้ให้และผู้รับ สั่งซื้อสินค้าที่หน้าเว็บ WWW.DOHOME.CO.TH  นักช้อปจะพบกับโปรโมชั่นส่งท้ายปีมากมายจนเลือกไม่ถูกทีเดียวการชำระเงินค่าสินค้าก็สะดวก โอนเงินผ่าน ATM ชำระเงินด้วยบัตรเครดิต/บัตรเดบิต และดีมากๆกับการเก็บเงินปลายทางเมื่อสินค้าถึงผู้รับแล้ว หากปีใหม่นักช้อปท่านใดอยู่ไกลบ้านหรือจะส่งมอบของขวัญให้คนพิเศษที่อยู่ห่างไกลก็สะดวก ถ้าอยากจะแกล้งเพื่อนแล้วล่ะก็ ช้อปออนไลน์แล้วเก็บเงินปลายทางได้เลย

เรียบเรียงโดย : dohome Guide


 

รายการสินค้าที่น่าสนใจ

แสดงความคิดเห็น